Lưu ý khi mua đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời cao cấp

Nguyên lý hoạt động của đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời

Dòng đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời ( hay đèn cắm cỏ solar ) ngày càng được ưa chuộng do tính tiện lợi, an toàn và thân thiện với môi trường. Nguyên tắc hoạt động của đèn cũng rất đơn giản:

Đèn hấp thụ ánh sáng năng lượng mặt trời qua tấm pin để chuyển hóa thành điện năng, lượng điện năng được dự trữ trong tấm pin. Khi trời tối, đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời sẽ tự chiếu sáng và khi trời sáng đèn sẽ tự động tắt; tiếp tục hấp thụ năng lượng mặt trời. Để có được lượng điện năng đủ cung cấp chiếu sáng vào ban đêm, khi lắp đặt bạn nên chọn hướng được nhiều ánh sáng cả ngày để pin tích trữ được nhiều năng lượng nhất.

        Mẫu đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời

Lưu ý khi chọn mua đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời cao cấp

  • Chất lượng sản phẩm

Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần phải chú ý đến khi mua bất kỳ một sản phẩm nào, với đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời cũng vậy. Một sản phẩm đèn chất lượng là phải có thông số kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời bạn cần lưu ý đến chỉ số IP. dung lượng pin, thời gian sạc, thời gian chiếu sáng, chất liệu của đèn. Tất cả những yếu tố này sẽ quyết định đến tuổi thọ của đèn vì vậy khi mua hàng bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua hàng.

  • Giá đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời

Trên thị trường ngày càng có nhiều mẫu đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời với giá thành cũng rất đa dạng. Tuy nhiên người ta thường có câu:” tiền nào của đấy” không hề sai; chất lượng và giá cả luôn là hai yếu tố đi cùng nhau. Bạn nên sáng suốt để lựa chọn được cho mình mẫu đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời tốt nhất với giá cả phải chăng để không phải thay thế, bảo hành bảo dưỡng tốn thời gian và chi phí của bạn.

  • Kiểu dáng thiết kế

Đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời ngoài thiết kế đẹp còn phải đảm bảo độ chắc chắn, phù hợp với phong cách thiết kế và sở thích của bạn. Tùy thuộc vào vị trí mà bạn cần chiếu sáng và trang trí mà bạn lưu ý lựa chọn những mẫu đèn cỏ solar có kích thước và kiểu dáng hợp lý. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời có thiết kế càng đơn giản thì việc bố trí lắp đặt càng dễ dàng và nhanh chóng.

  • Ánh sáng của đèn

Đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời thường sử dụng để trang trí cho không gian sân vườn trử nên lung linh, huyền ảo hơn thì ánh sáng được lựa chọn nhiều nhất là ánh sáng vàng. Ngoài ra, còn có ánh sáng trắng, ánh sáng xanh, đổi màu để phù hợp với sở thích của từng người.

Ưu điểm của đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời

  • Thân thiện với môi trường

Trong thời đại công nghiệp hóa ngày càng phát triển, việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiệt thì giải pháp tối ưu nhất để thay thế là sử dụng ánh sáng mặt trời- nguồn tài nguyên bất tận. Mặt khác, sử dụng năng lượng mặt trời khiến những chiếc đèn led cắm cỏ thân thiện với môi trường vì hạn chế được khí thải cacbon từ các nhà máy chế tạo và trong quá trình sử dụng không sinh ra nhiệt lượng ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

  • Lắp đặt dễ dàng

Đèn năng lượng mặt trời nói chung và đèn led cắm cỏ năng lượng mặt trời nói riêng có ưu điểm là không cần hệ thống dây điện loằng ngoằng, phức tạp như dòng đèn điện và dễ dàng lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào.

Đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời dễ dàng lắp đặt nhiều vị trí khác nhau
  • Hiệu quả chi phí cao

Khi bạn quyết định sử dụng đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời thì quyết định của bạn vô cùng sáng suốt. Bạn có thể thấy chi phí đầu tư ban đầu khi lắp đặt cao hơn so với đèn điện, nhưng nếu bạn so sánh với mức chi phí hàng tháng khi sử dụng đèn điện thì bạn sẽ biết điều tuyệt vời mà đèn năng lượng mặt trời mang đến.

Với những ưu điểm tuyệt vời mà đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời mang lại thì bạn còn chần gì mà không sử dụng đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời để trang trí cho sân vườn của mình thêm lãng mạn, nổi bật và là nơi bạn thư giãn, nghỉ ngơi, hòa mình vào với thiên nhiên, cây cỏ.

Địa chỉ mua hàng uy tín – Led Hoàng Gia

Đèn Led Hoàng Gia tự hào là một trong những đơn vị cung cấp  đèn led cắm cỏ năng lượng mặt trời nói riêng. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi chuyên cung cấp những mẫu đèn chất lượng với giá cả phải chăng. Nếu các bạn đang cần hỗ trợ về bất kỳ thông tin nào về đèn năng lượng mặt trời có thể liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo trên website https://ledhoanggia.com. 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *